FAQ

หนึ่งเดียวในไทย หนึ่งเดียวในโลก

จากยอดอ่อนทุเรียน 20,000-25,000 ยอด
ในสวนทุเรียนเกษตรปลอดภัย+นวัตกรรม ก่อให้เกิดเป็น
ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แบรนด์ ดูเรียนน่า

แนวคิดต่อธุรกิจชุมชน

เดินตามศาสตร์พระราชาฯ ของในหลวง ร.9 “เข้าใจ เข้าถึง
พัฒนา” ทำธุรกิจให้เติบโต อย่าง ยั่งยืน ไปพร้อมๆ กับ
การสร้างชุมชนให้เข้มแข็ง โดยนำยอดอ่อน และดอกทุเรียน
ที่ต้องตัดทิ้ง นำมาเป็นสารสกัดตั้งต้นหลัก ในผลิตภัณฑ์
เพื่อสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นให้กับเกษตรกร

Market Event APRIL, 2019 SHANGHAI /HANGZHOU, CHINA
เพิ่มรายได้คืนสู่ชุมชน
ยอดอ่อน
ดอกทุเรียน
  • มีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวิจัย โดย ผศ.ดร.จิราภรณ์ ทองตัน อาจารย์ จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ภาควิชาวิทยาศาสตร์เวชสำอาง ประเทศไทย

  • สูตรการผลิตด้วยนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ จดอนุสิทธิบัตรอย่างถูกต้อง

  • มีแหล่งวัตถุดิบ “ยอดอ่อน และดอกทุเรียน ปลอดสารเคมี” โดยมีมาตรฐานรองรับ

ดูเรียนน่า บายเอสคิว มีเป้าหมาย นำวัตถุดิบส่วนเกิน
มาต่อยอด และสร้างมูลค่าเพิ่ม ให้ก้าวไกล ยั่งยืน และสร้าง
รายได้ให้กับเกษตรกรชาวสวนทุเรียน จังหวัดระยอง

เราใช้เวลาวิจัยมากกว่า 2 ปี จนได้สิ่งที่เป็นสารตั้งต้นของแบรนด์และมีคุณภาพสูงเทียบเท่าสารสกัดของต่างประเทศ สารตั้งต้นของแบรนด์ มีคุณสมบัติเด่นในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงช่วยป้องกัน การเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดการอักเสบของผิวได้อย่างดี 

เมื่อปลายน้ำเติบโต ก้าวไกล…ต้นน้ำก็จะยั่งยืน

 การมาร์คหน้าคืออะไร ?

การมาร์คหน้าคืออะไร การมาร์คหน้า คือ การทาและเคลือบผิวด้วยสารบำรุงเข้มข้น เพื่อดูดซับสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน ช่วยบำรุงผิว เจลที่เข้มข้นเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลาย เป็นการพักผ่อนและฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าขาดการบำรุง และผิวที่ต้องเผชิญมลพิษจากสภาพแวดล้อมเป็นประจำ

ประโยชน์จากการมาร์คหน้า ?

ในแต่ละวันผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมายทั้งจากสภาพแวดล้อม อากาศ มลพิษ และยังสารก่อพิษจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปโดยไม่ตั้งใจในแต่ละวัน ล้วนเป็นตัวการรบกวนผิวหน้าให้ผิวอ่อนล้า การล้างหน้าและทาครีมบำรุงไม่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณผิวหน้าได้เพียงพอแต่การมาร์คหน้าบางสูตรช่วยได้ สำหรับผู้ที่รักผิวหน้าจึงควรมาร์คหน้า สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง โดยเราพบประโยชน์จากการมาร์คหน้า คือ
1. ช่วยในเรื่องผิวแห้ง แน่นอนว่าหลายคนบอกว่าตัวเองเป็นคนผิวหน้ามันไม่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งแน่ๆ แต่จริงๆแล้วการมีผิวหน้ามันไม่ได้หมายความว่าเป็นผิวหน้าที่มีน้ำในผิวเพียงพอ ซึ่งเราต้องแยกน้ำกับน้ำมันออกจากกัน ผิวที่ดีควรชุ่มน้ำเพราะน้ำช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เป็นตัวดูดซับออกซิเจน ส่วนน้ำมันที่ปรากฏบนผิวหน้าเป็นส่วนเกินที่ผิวขับออกมาไม่ให้อุดตันที่รูขุมขน ผิวที่ชุ่มน้ำจะเปล่งปลั่งและมีความยืดหยุ่น ช่วยชะลอวัยไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เพียงแต่คนที่มีผิวหน้ามันควรเลือกสูตรมาร์คหน้าที่ไม่เพิ่มน้ำมันให้กับผิว
2. เป็นการบำรุงผิวแบบเข้มข้นด้วยตัวเอง เพราะมาร์คสูตรต่างๆที่ผลิตมาขายล้วนผสมด้วยสารบำรุงทั้งครีม Essence หรือ Serum ในปริมาณที่มากกว่าครีมหรือเซรั่มในปริมาณที่เราใช้ประจำวัน เพราะการมาร์คหน้า 1 ครั้ง จะได้ครีมเข้มข้นเหล่านี้มากกว่าการทาครีมปกติเกือบเท่าตัว
3. ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในส่วนที่ล้ำลึกกว่าการล้างหน้าแบบปกติ เพราะมาร์คหน้าบางชนิดทำงานด้วยการบีบรัดผิวหน้าและดูดเอาสิ่งสกปรกที่รูขุมขนออกมา จึงช่วยนำเอาสิ่งสกปรกออกไป หรือบางชนิดช่วยเปิดรูขุมขนให้กว้างเพื่อระบายสิ่งคั่งค้างออกได้มากขึ้น

คนผิวหน้ามันใช้ DURRIANAR FACIAL MASK ได้หรือไม่ ?

มาส์ก Durrianar ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

DURRIANAR FACIAL MASK ควรใช้กับคนที่มีอายุประมาณเท่าไหร่ ?

ในปัจจุบันสภาพแวดล้อมมลพิษมากมาย แม้กระทั่งอาหารที่เรารับประทานก็เจือสารพิษ ทำให้คนเรามีสภาพผิวเสื่อมโทรมเร็วดังนั้นจริงๆแล้ว มาส์กหน้าจึงสามารถทำได้กับคนทุกวัยที่ต้องการดูแลผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ Durrianar ปลอดภัยแค่ไหน ?

ด้วยความตั้งใจและสำนึกรับผิดชอบต่อผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ ของเราผลิตด้วยมาตราฐาน GMP รวมทั้งได้รับ อย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

GMP คือ มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ เป็นเกณฑ์ควบคุมการผลิต (Good Manufacturing Practice) ตลอดจนกระบวนการควบคุมให้ปฏิบัติตามของกองบริหารคุณภาพผลิตภัณฑ์แห่งรัฐหรือชุมชนนั้นๆ เพื่อการวิจัย การผลิต การบริโภค และการประกอบการค้าที่ดีขึ้น รายการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อการตรวจสอบและปฏิบัติตาม แตกต่างกันบ้าง ในแต่ละชุมชน แต่จุดมุ่งหมายในการสร้างมาตรฐาน GMP ขึ้นอยู่กับการลดความเสี่ยงในปัจจัยและวัสดุที่เกี่ยวกับการอุปโภคบริโภค โดยกำหนดให้มีมาตรฐานทางสาธารณะที่สะอาดและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จีเอ็มพี เรียกว่า ระบบบริหารงานคุณภาพ เริ่มแรกนั้นใช้เป็นกระบวนการควบคุมวัตถุมีพิษและวิธีการทางเภสัช

Certification

การรับรองการประเมินความทนทานต่อผิวหนังแบบเฉียบพลันภายใต้การทดสอบแบบครั้งเดียวในกลุ่มผู้ใหญ่สำหรับชื่อผลิตภัณฑ์ Durrianar BySQ Golden Durian Mask เราขอรับรองว่าผลิตภัณฑ์ “Durrianar BySQ Golden Durian facial mask” ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและไม่ระคายเคือง

รางวัล1

Award

บริษัท ทิพย์สุรัตน์ จำกัด 

ถ้วยรางวัล
377/1-2 ถนนสุขุมวิท , ตำบลเนินพระ , อำเภอเมืองระยอง ,  จังหวัดระยอง 21000
โทร 095-323-2456
สั่งซื้อสินค้า...คลิ้กเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า