MON-FRI8AM - 7PMCALL US095-3232456

Durrianar

F.A.Q.

คำถามที่ถูกถามบ่อยๆและข้อควรรู้เบื้องต้น

Usual questions
from our customer

เพื่อความมั่นใจในสินค้าและบริการของเรา ลูกค้าควรจะศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนการตัดสินใจ และถ้าลูกค้ามีข้อสงสัยหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้

  • การมาร์คหน้าคืออะไร ?
  • ประโยชน์จากการมาร์คหน้า ?
  • คนผิวหน้ามันใช้ DURRIANAR FACIAL MASK ได้หรือไม่ ?
  • DURRIANAR FACIAL MASK ควรใช้กับคนที่มีอายุประมาณเท่าไหร่ ?
  • ผลิตภัณฑ์ Durrianar ปลอดภัยแค่ไหน ?
การมาร์คหน้าคืออะไร ?

การมาร์คหน้าคืออะไร การมาร์คหน้า คือ การทาและเคลือบผิวด้วยสารบำรุงเข้มข้น เพื่อดูดซับสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน ช่วยบำรุงผิว เจลที่เข้มข้นเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าผ่อนคลาย เป็นการพักผ่อนและฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าขาดการบำรุง และผิวที่ต้องเผชิญมลพิษจากสภาพแวดล้อมเป็นประจำ

ประโยชน์จากการมาร์คหน้า ?

ในแต่ละวันผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมายทั้งจากสภาพแวดล้อม อากาศ มลพิษ และยังสารก่อพิษจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปโดยไม่ตั้งใจในแต่ละวัน ล้วนเป็นตัวการรบกวนผิวหน้าให้ผิวอ่อนล้า การล้างหน้าและทาครีมบำรุงไม่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณผิวหน้าได้เพียงพอแต่การมาร์คหน้าบางสูตรช่วยได้ สำหรับผู้ที่รักผิวหน้าจึงควรมาร์คหน้า สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง โดยเราพบประโยชน์จากการมาร์คหน้า คือ
1. ช่วยในเรื่องผิวแห้ง แน่นอนว่าหลายคนบอกว่าตัวเองเป็นคนผิวหน้ามันไม่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งแน่ๆ แต่จริงๆแล้วการมีผิวหน้ามันไม่ได้หมายความว่าเป็นผิวหน้าที่มีน้ำในผิวเพียงพอ ซึ่งเราต้องแยกน้ำกับน้ำมันออกจากกัน ผิวที่ดีควรชุ่มน้ำเพราะน้ำช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เป็นตัวดูดซับออกซิเจน ส่วนน้ำมันที่ปรากฏบนผิวหน้าเป็นส่วนเกินที่ผิวขับออกมาไม่ให้อุดตันที่รูขุมขน ผิวที่ชุ่มน้ำจะเปล่งปลั่งและมีความยืดหยุ่น ช่วยชะลอวัยไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เพียงแต่คนที่มีผิวหน้ามันควรเลือกสูตรมาร์คหน้าที่ไม่เพิ่มน้ำมันให้กับผิว
2. เป็นการบำรุงผิวแบบเข้มข้นด้วยตัวเอง เพราะมาร์คสูตรต่างๆที่ผลิตมาขายล้วนผสมด้วยสารบำรุงทั้งครีม Essence หรือ Serum ในปริมาณที่มากกว่าครีมหรือเซรั่มในปริมาณที่เราใช้ประจำวัน เพราะการมาร์คหน้า 1 ครั้ง จะได้ครีมเข้มข้นเหล่านี้มากกว่าการทาครีมปกติเกือบเท่าตัว
3. ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในส่วนที่ล้ำลึกกว่าการล้างหน้าแบบปกติ เพราะมาร์คหน้าบางชนิดทำงานด้วยการบีบรัดผิวหน้าและดูดเอาสิ่งสกปรกที่รูขุมขนออกมา จึงช่วยนำเอาสิ่งสกปรกออกไป หรือบางชนิดช่วยเปิดรูขุมขนให้กว้างเพื่อระบายสิ่งคั่งค้างออกได้มากขึ้น

คนผิวหน้ามันใช้ DURRIANAR FACIAL MASK ได้หรือไม่ ?

มาส์ก Durrianar ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

DURRIANAR FACIAL MASK ควรใช้กับคนที่มีอายุประมาณเท่าไหร่ ?

ในปัจจุบันสภาพแวดล้อมมลพิษมากมาย แม้กระทั่งอาหารที่เรารับประทานก็เจือสารพิษ ทำให้คนเรามีสภาพผิวเสื่อมโทรมเร็วดังนั้นจริงๆแล้ว มาส์กหน้าจึงสามารถทำได้กับคนทุกวัยที่ต้องการดูแลผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ Durrianar ปลอดภัยแค่ไหน ?

ด้วยความตั้งใจและสำนึกรับผิดชอบต่อผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ ของเราผลิตด้วยมาตราฐาน GMP รวมทั้งได้รับ อย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

GMP คือ มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ เป็นเกณฑ์ควบคุมการผลิต (Good Manufacturing Practice) ตลอดจนกระบวนการควบคุมให้ปฏิบัติตามของกองบริหารคุณภาพผลิตภัณฑ์แห่งรัฐหรือชุมชนนั้นๆ เพื่อการวิจัย การผลิต การบริโภค และการประกอบการค้าที่ดีขึ้น รายการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อการตรวจสอบและปฏิบัติตาม แตกต่างกันบ้าง ในแต่ละชุมชน แต่จุดมุ่งหมายในการสร้างมาตรฐาน GMP ขึ้นอยู่กับการลดความเสี่ยงในปัจจัยและวัสดุที่เกี่ยวกับการอุปโภคบริโภค โดยกำหนดให้มีมาตรฐานทางสาธารณะที่สะอาดและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จีเอ็มพี เรียกว่า ระบบบริหารงานคุณภาพ เริ่มแรกนั้นใช้เป็นกระบวนการควบคุมวัตถุมีพิษและวิธีการทางเภสัช

………………………………………………

Certification

การรับรองการประเมินความทนทานต่อผิวหนังแบบเฉียบพลันภายใต้การทดสอบแบบครั้งเดียวในกลุ่มผู้ใหญ่สำหรับชื่อผลิตภัณฑ์ Durrianar BySQ Golden Durian Mask

เราขอรับรองว่าผลิตภัณฑ์ “Durrianar BySQ Golden Durian facial mask” ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและไม่ระคายเคือง
Get in touch

สนใจผลิตภัณฑ์หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อเราได้โดยตรง เราพร้อมและยินดีร่วมธุรกิจกับทุกคน


Address

บริษัท ทิพย์สุรัตน์ จำกัด
377/1-2 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000


Call us

095-3232456


Write us

info@durrianar.com

095-3232456


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวชุ่มชื่นดูกระจ่างใส ผสมสารสกัดจากทุเรียน ทองคำ


Copyright 2018 by Durrianar.com All rights reserved.

สั่งซื้อสินค้า...คลิ้กเลย